Có một quy luật mà ai cũng biết đó là bạn càng mở rộng những mối quan hệ của mình thì bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội đến với mình. Do đó trang này mình sẽ dành để giới thiệu một chút về những người đối tác của mình cho các bạn. Hy vọng có thể là một chiếc cầu kết nối mọi người lại gần nhau hơn và có được thêm nhiều mối quan hệ cũng như nhiều cơ hội bất ngờ hơn trong cuộc sống và công việc.

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Nguyễn Thái Duy

Người đầu tiên mình muốn giới thiệu đó là anh Nguyễn Thái Duy, ông chủ của trường đào tạo Be Training. Đây là người mà đã giúp mình thay đổi khá nhiều về mặt tư duy kinh doanh và làm chủ trong thời gian qua.

Như mình đã chia sẻ trong phần giới thiệu bản thân, mình vốn xuất thân từ một người làm kỹ thuật thuần túy nên không thích kinh doanh và nói thật là ban đầu cũng không thích những người làm kinh doanh luôn :). Trong một dịp tình cờ lang thang trên mạng thì mình bắt gặp thông tin về kinh doanh và làm chủ từ Be Training và anh Nguyễn Thái Duy. Và thế là mình tò mò đến tham dự thử. Thật sự lúc đầu cũng chẳng có tin tưởng gì lắm vì thời điểm đó cũng có khá nhiều hội thảo về kinh doanh và làm giàu không thực sự tốt (nhất là mấy cái hội thảo của một số đơn vị đa cấp). Nhưng khi vào lớp và trực tiếp nghe anh chia sẻ thì phải nói là mình ấn tượng liền.

Đó là cái ấn tượng về sự năng lượng trong cách trình bày của anh cũng như sự trãi nghiệm thực tế trong những cái mà anh chia sẻ. Hãy nhớ những gì được chia sẻ từ chính những trải nghiệm thực tế sẽ rất dễ đến với mọi người và đó là điều mình thích nhất từ anh Duy.

Sau đây là một số câu ngắn mà bạn sẽ thích nếu được gặp anh Duy chia sẻ thêm:

  • Right Or Rich ? (Bạn chọn đúng hay bạn chọn giàu)
  • Reason Or Result ? (Bạn chọn lý do hay bạn chọn kết quả)
  • No Action, No Result (Không hành động thì chẳng có gì xảy ra)
  • Keep Simple (Hãy giữ mọi thứ thật đơn giản)
  • Focus, Focus and Focus (Tập trung, tập trung và tập trung)
  • Again, Again and Again (Lập lại liên tục, liên tục và liên tục)
Nếu bạn thích những câu trên hay bạn muốn đến với con đường làm chủ, bạn có thể kết nối với anh Duy qua trang cá nhân của anh: http://www.NguyenThaiDuy.com/

Người thứ 2 trong lĩnh vực này mà mình muốn gửi đến các bạn là anh Phạm Tuấn Anh.

Phạm Tuấn Anh

Anh Tuấn Anh thực sự là một chuyên gia về Quản lý dự án và lập kế hoạch kinh doanh. Là một kỹ sư ra trường, ban đầu anh cũng đi học & đi làm như bao nhiêu người khác. Anh tự nhận xét là mình đã phấn đấu rất nhiều, nỗ lực hết mình, nhưng kết quả thì vẫn rất khiêm tốn, với đồng lương eo hẹp & luôn lo lắng về vị trí công việc của mình.

Rồi một ngày kia, tình cờ anh được tham dự một khóa học của hiệp hội AOTS Nhật Bản: Quản lý dự án. Khóa học 3 tuần này đã giúp anh phát huy được tối đa năng lực bản thân và giúp anh thay đổi hoàn toàn, hơn hẳn kết quả 5 năm học đại học mang lại. Sau khóa học anh có mức lương tăng gấp 4 lần ở một Tập đoàn đa quốc gia. Và từ đó cho đến nay anh luôn là Giám đốc dự án của những dự án lớn.

Mình cũng có may mắn là được tham dự khóa học Lập kế hoạch kinh doanh của anh chia sẻ và xin  đảm bảo với các bạn là anh ấy đích thực là một chuyên gia chuyên nghiệp trong mảng đề tài này nói riêng và trong lĩnh vực quản lý dự án nói chung. Nếu bạn trẻ nào muốn khởi nghiệp, chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ anh Tuấn Anh để được tư vấn nhé

Blog của anh http://tuananhpm.wordpress.com/

Người thứ 3 trong lĩnh vực này mà mình muốn gửi đến bạn là anh Nguyễn Trung Nguyên.


Nguyễn Trung Nguyên

Anh Trung Nguyên là một mẫu điển hình của một doanh nhân tự tin và năng động nhưng cũng rất hài hước nếu bạn có dịp tiếp xúc với anh. Với kinh nghiệm của một người đã từng đảm nhiệm khá nhiều vị trí cấp cao trong các công ty khác nhau, anh hiểu rất rõ những cái còn thiếu của người lao động Việt Nam, chính vì thế mà anh đã thành lập công ty Tung Cánh Việt với sứ mệnh nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp và người lao động Việt Nam bằng cách nâng cao kiến thức, tư duy và kỹ năng lao động lên một nấc cao hơn hiện tại.

Mình đặc biệt thích anh ở những sự am hiểu sâu sắc về các tư tưởng quản lý theo phong cách Nhật Bản. Không biết bạn có từng nghe nói đến các khái niệm như Kaizen, 5S, Lean Production,.. chưa ? Nếu chưa thì bạn nên tìm hiểu hay kết nối với anh Nguyên để học hỏi nhé vì đây là những tinh hoa của người Nhật mà chúng ta rất cần học hỏi đấy.

Đây là địa chỉ số của anh Trung Nguyên: http://www.NguyenTrungNguyen.net/

Một bóng hồng đầu tiên trong lĩnh vực đào tạo mà mình muốn giới thiệu ở trang này là bạn Lê Kim Loan


Lê Kim Loan
Ai cũng biết trong cuộc sống hiện đại và tất bật như hiện nay thì Stress là một căn bệnh khá phiền toái. Stress ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống hiện tại của bạn. Nói đến Stress là nói đến căng thẳng, vậy ngược lại của căng thẳng là gì ? Đó có phải là vui vẻ, thoải mái không ? Và để vui vẻ, thoải mái thì bạn cần phải CƯỜI.

Vậy bạn đã biết cách CƯỜI chưa ? Và cười như thế nào để thổi bay mấy cái xì-tret đi ? Nếu chưa biết thì bạn hãy kết bạn với bạn Loan liền nhé. Bạn ấy là huấn luyện viên môn Yoga Cười Be Laughing, một môn nghe còn khá lạ ở Việt Nam khi mà Yoga có thể kết hợp với cười để giúp bạn xả Stress và tăng cường sức khỏe.

Đây là website của bạn Loan http://LeKimLoan.com/

p/s: lưu ý các bạn nam của mình là cô huấn luyện viên có nụ cười như dành riêng cho bộ môn Yoga Cười này đã có chủ rồi nên bạn chỉ nên kết nối để học hỏi về Yoga Cười thôi nhé :)

Tiếp theo là một bóng hồng thứ hai trong lĩnh vực đào tạo, đó là bạn Đỗ Thị Thúy Nga.

Đỗ Thị Thúy Nga

Trước đây thì mình chỉ biết bạn Nga như một cô giáo dạy tiếng Anh như bao cô giáo khác. Nhưng sau khi gặp và hiểu thêm về bạn thì mình rất thú vị khi biết câu chuyện trở thành Giảng viên của Nga. Tại sao cô ấy lại chọn trở thành một giảng viên chứ không phải một nhà biên phiên dịch hay một nhà quản lý với mức lương và điều kiện thăng tiến hấp dẫn hơn ? Bạn hãy đọc bài viết sau để hiểu thêm nhé: http://www.dothithuynga.com/2013/04/tai-sao-toi-tro-thanh-giang-vien.html

Hiện nay ngoài việc là giảng viên anh văn tại trường ĐH Tôn Đức Thắng, bạn Nga đã sáng lập thêm trường ngoại ngữ Orest chuyên áp dụng các phương thức học tiếng Anh tiên tiến để giảng dạy, đặc biệt là trong mảng anh văn giao tiếp. Có bạn nào giao tiếp tiếng Anh chưa tốt không ? Hãy đến để gặp cô giáo Nga và thọ giáo những bí quyết để giao tiếp tiếng Anh lưu loát nhé.

Liên hệ : http://www.DoThiThuyNga.com/

LĨNH VỰC HÀNG TIÊU DÙNG


Nguyễn Trường Quang - Quang Nhang Sạch

Người đầu tiên trong lĩnh vực này mình xin giới thiệu đó là anh Nguyễn Trường Quang hay còn gọi thân mật là Quang Nhang Sạch.

Mình biết đến anh thông qua một khóa học kinh doanh cũng tại Be Training. Lúc đầu nhìn bên ngoài thì thú thật là mình hơi ngại vì nhìn anh khá dữ dằn với vóc dáng hoành tráng, chưa kể là học trong lớp mà nghe anh nói rất say mê về nhang khói, một món mà mình cũng không khoái lắm nên mình cũng không trao đổi thêm gì với anh.

Nhưng cũng chính nhờ anh hay đứng lên nói và chia sẻ trong lớp mà mình biết thêm là anh vốn là Trưởng phòng của một ngân hàng lớn nhưng gia đình vốn có truyền thống làm nhang nên anh cũng đam mê lĩnh vực này Anh có một tâm huyết rất lớn là làm sao để làm ra một sản phẩm nhang không hóa chất, giảm độc hại cho người sử dụng cũng như chính những người trực tiếp làm ra nó. Đó chính là lý do tại sao anh dám bỏ công việc Trưởng phòng ngân hàng sau đó để mở cho mình một công ty chuyên về Nhang sạch không hóa chất với thương hiệu được rất nhiều người biết trong thời gian qua : Nhang Sạch Thiên Hương.

Đến với việc kinh doanh bằng cái đam mê và tâm huyết, anh Quang hầu như không ngại ngùng gì để mang hình ảnh cây nhang sạch đi giới thiệu đến với rất nhiều người (mặc dù thời gian đầu anh còn là một trưởng phòng ngân hàng rất oách). Do đó mà cái tên Quang Nhang Sạch đã gắn liền với hình ảnh của anh luôn.

Riêng bản thân mình thì sau lúc đầu chưa nhiều ấn tượng thì mình cũng bị năng lượng của anh cuốn hút vào câu chuyện nhang sạch và mình cũng đã hợp tác với anh trong một món mà mình không khoái lúc ban đầu. Chính từ câu chuyện này mà mình ngộ ra một cái chân lý trong bán hàng là: người bán hàng cần phải biết bán câu chuyện của chính mình trước và phải luôn thật năng lượng nếu muốn bán được hàng.

Do đó nếu bạn nào muốn gặp một người luôn năng lượng, luôn tràn đầy lửa và sẵn lòng chia sẻ thì hãy kết nối với anh Quang tại địa chỉ sau nhé: http://www.QuangNhangSach.com/

Tiếp theo trong lĩnh vực hàng tiêu dùng là các bạn sẽ được gặp anh Nguyễn Văn Mùi.

Nguyễn Văn Mùi

Anh Mùi là một người năng động, kinh doanh trong khá nhiều lĩnh vực. Trong số đó anh đang sở hữu thương hiệu Giò Chả Thảo Nguyên với phương châm: thực phẩm sạch - an toàn.

Có thể nói việc anh việc anh quyết định triển khai kinh doanh hệ thống giò chả Thảo Nguyên trong lúc vẫn đang sở hữu những việc kinh doanh khác nhiều lợi nhuận hơn xuất phát từ trăn trở khi thấy rất nhiều khách hàng đang sử dụng các thực phẩm giò chả kém chất lượng và nhiều hóa chất độc hại. Và mình tin là trong thời gian sắp đến, Giò chả Thảo Nguyên và các sản phẩm nào theo xu hướng sạch, không hóa chất độc hại, thân thiện môi trường sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn.

Nếu bạn muốn thưởng thức giò chả sạch, chất lượng và an toàn thì liên hệ thử anh Mùi tại web của anh xem sao: http://NguyenVanMui.com/

Người thứ 3 trong list này là một anh thợ săn, đó là anh Bùi Thế Hiển. Wow vậy anh Hiển săn gì vậy các bạn ?


Bùi Thế Hiển

Chắc bạn đang tò mò phải không ? Xin bật mí là anh Hiển là một thợ săn hàng Sale Mỹ chuyên nghiệp đó. Vốn có gia đình sống bên Mỹ nên anh Hiển đã sử dụng và hiểu rất rõ chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn Mỹ.

Nếu bạn đã quá dị ứng với hàng hóa kém chất lượng và độc hại tràn lan của Trung Quốc, mình tin là bạn sẽ có được thêm một lựa chọn mới nếu có dịp tiếp xúc với anh Hiển và nghe anh kể về chất lượng không thể bàn cãi của hàng hóa có xuất xứ từ Mỹ.

Với những hiểu biết thấu đáo về hàng Mỹ mà anh Hiển đã xây dựng cho mình công ty Chợ Mỹ để mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm từ Mỹ chính gốc với chất lượng cực tốt và giá thành hợp lý nhất cho người Việt. Và với hệ thống Marketing Online mà anh đang xây dựng cho Chợ Mỹ, mình tin là trong thời gian ngắn nữa thôi, Chợ Mỹ sẽ đến được với thật nhiều khách hàng đang có nhu cầu và sẽ là leader trong việc mang hàng Mỹ đến với người dùng Việt Nam.

Vậy hãy nhanh chóng kết nối với anh Hiển nếu bạn muốn trải nghiệm chất lượng Mỹ là như thế nào nhé : http://www.BuiTheHien.com/

Tiếp theo trong lĩnh vực hàng tiêu dùng là một chị kinh doanh sản phẩm rất đặc trưng của Việt Nam đó là nước mắm với thương hiệu nước mắm Cẩm Vân Nha Trang.

Lê Cẩm Thủy

Chị Lê Cẩm Thủy hơn mình đúng chẵn 10 tuổi nên có lẽ điều làm mình ấn tượng nhất có lẽ là chị vẫn còn tinh thần học hỏi rất cao, nhất là cái khoản tiếp nhận những luồng kiến thức mới mà ở lứa tuổi chị chắc cũng không nhiều người theo: đó là dùng Internet để làm Marketing.

Việc chị tiếp nối gia đình để làm tiếp tục thương hiệu nước mắm Cẩm Vân có lẽ không có gì phải bàn cãi nhiều. Cái quan trọng ở đây là chị đã nhìn thấy cái xu hướng cần phải thay đổi khi áp dụng Marketing Online để tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trong thời đại kinh tế tri thức, bên cạnh việc áp dụng các phương thức kinh doanh truyền thống.

Hy vọng trong thời gian đến, chị Thủy sẽ có nhiều thành công với Internet Marketing và sẽ có nhiều cái để khoe qua trang cá nhân của chị http://www.LeCamThuy.com/

LĨNH VỰC NỘI THẤT

Phan Đăng An

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực đồ gỗ thì chắc hẳn trong thời gian vừa qua bạn có thể đã nghe đến khái niệm Bàn Ghế Xếp. Và một trong những người tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực này đó là anh Phan Đăng An. Xuất phát là một người làm trong một tập đoàn lớn chuyên thu mua đồ gỗ của châu Á, anh An luôn trăn trở làm sao để đưa đồ gỗ chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt Nam với giá thành hợp lý nhất. Bên cạnh đó, anh còn phát hiện ra một đặc trưng rất thường thấy trong các gia đình Việt Nam đó là diện tích nhà chật hẹp nhưng có thể có cả đại gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống --> tình trạng là không còn diện tích để sắp đặt các thiết bị nội thất chẳng hạn như bàn ghế. Chính vì thế mà Lộc Lâm Furniture đã ra đời để đưa ra giải pháp bàn ghế gỗ thông minh, có thể xếp gấp lại được gọn gàng sau khi sử dụng.

Nếu được tiếp xúc với anh An, mình tin chắc bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức về chiến lược kinh doanh, đặc biệt là về câu chuyện làm sao để thương hiệu bàn ghế xếp Lộc Lâm luôn là Leader trong lĩnh vực rất ngách nhưng rất giàu tiềm năng này. Bật mí thêm với các bạn là anh An là người rất chịu khó học hỏi vì mình biết anh tham dự rất nhiều khóa học, đặc biệt là các khóa học từ những người thành công. Quan trọng là bạn có biết cách để học từ những kiến thức và trải nghiệm của anh không thôi :).

Thông tin của anh An bạn có thể tham khảo thêm tại blog : http://www.PhanDangAn.com/

Một người thứ hai trong lĩnh vực này mình xin giới thiệu đó là anh Huỳnh Dương Hải.

Huỳnh Dương Hải

Anh Huỳnh Dương Hải là một người chuyên gia trong lĩnh vực nội thất mây nhựa với thương hiệu Nội Thất Minh Thy. Điểm đặc biệt của anh là tuy anh thâm nhập vào thị trường này vào thời điểm không thuận lợi lắm của nền kinh tế nhưng cái thương hiệu mà anh gầy dựng vẫn tạo được sự thành công nhất định và vẫn đang tiếp tục tiến và phát triển mỗi ngày. Mình nghĩ có lẽ anh có được điều này vì anh luôn biết đón nhận cuộc sống giống như những gì anh từng đã trải qua và chia sẻ: "Tôi có xuất phát điểm không thuận lợi nhưng tôi là người may mắn". Đúng, khó khăn hay không chủ yếu là nằm ở thái độ của chúng ta đối với những điều đó mà thôi.

Ngoài ra trong quá trình tiếp xúc với anh, mình còn phát hiện ra là anh đã chịu khó học hỏi rất nhiều và biết cách đem áp dụng chúng vào công việc kinh doanh của mình. Có lẽ chính nhờ những áp dụng này, đặc biệt là việc áp dụng Internet Marketing mà doanh nghiệp của anh vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế chăng ?

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về anh Hải thì có thể vào blog của anh nhé : http://www.HuynhDuongHai.com/

Next - bạn hãy cùng mình gặp anh Trần Anh Quyền nhé.

Trần Anh Quyền

Anh Quyền hiện là thành viên Hội đồng quản trị Công ty sàn gỗ Polytech. Anh có một đam mê mãnh liệt đối với các chất liệu gỗ tự nhiên và những giá trị mà nó mang đến cho cuộc sống con người.

Với một nền tảng background cực kỳ đáng nể: xuất thân là một kiến trúc sư, sau đó học tiếp mảng Quản lý công nghiệp rồi được học hỏi, tu nghiệp từ các giáo sư đầu ngành về gỗ của Châu Âu, anh Quyền đã mang kiến thức, trải nghiệm kết hợp với cái đam mê của mình để xây dựng nên công ty sàn gỗ PolyTech. Do đó sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn biết thêm thông tin là sản phẩm của anh đã xuất khẩu đi các thị trường lớn trên thế giới như Mỹ, EU, Nhật Bản cũng như có mặt tại một số công trình lớn của Việt Nam như Khách sạn 5 sao Sofitel Sài Gòn , Nhà máy Nokia , Siêu thị Lotte Mart , Tòa nhà Somerset ….

Đây là website của anh Quyền dành cho các bạn nào quan tâm nhé: http://www.TranAnhQuyen.com/

LĨNH VỰC NGHỀ KIM HOÀN


Nguyễn Chí Cường
Đây là một lĩnh vực khá chuyên ngành mà mình không có nhiều kinh nghiệm để nói nhiều về nó. Tuy nhiên nếu bạn có quan tâm đến lĩnh vực này (chẳng hạn như bạn đang là một chủ tiệm vàng có dịp đọc bài này chẳng hạn) thì hãy nhớ liên hệ với người mà mình sắp giới thiệu đây: đó là anh Nguyễn Chí Cường.

Đây là một người anh cũng có xuất phát điểm là một người làm bên mảng kỹ thuật giống mình nhưng về trải nghiệm công việc và cuộc sống thì với tuổi đời của mình không thể bằng anh được. Nếu bạn đọc kỹ thông tin về anh thì bạn sẽ biết anh có vị trí và tên tuổi như thế nào trong một công ty nữ trang thành công nhất Việt Nam đấy. Với kinh nghiệm quản lý kỹ thuật trước đây và với cái "Nghiệp" mà ông Tổ nghề đã chọn anh, thì anh Cường thật sự là một kho tri thức đồ sộ về ngành kim hoàn mà nếu bạn đang trong lĩnh vực này không thể bỏ qua đâu :).

Riêng mình thì mình càng quý và nể anh hơn bởi cách anh trân trọng cuộc sống và hạnh phúc gia đình, cũng như cách anh luôn ham học hỏi, trau dồi cái mới để bản thân mình không dừng lại mà liên tục phát triển hơn. Mình còn ấn tượng hoài việc anh liên hệ với mình để lựa chọn một quà tặng dành cho bà xã nhân ngày sinh nhật, cũng như hình ảnh một người anh thuộc lứa U-50 nhưng vẫn cố gắng tìm tòi và đón nhận một luồng kiến thức mới về Marketing Online.

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về anh nếu đến ghé thăm website : http://www.NguyenChiCuong.com/

LĨNH VỰC PHONG THỦY

Phong thủy là một lĩnh vực HOT thời gian gần đây và đã đi vào rất nhiều mặt của cuộc sống hiện đại. Và cho dù bạn chưa quan tâm đến phong thủy thì mình nghĩ là bạn cũng sẽ bắt đầu quan tâm đến nó đấy nếu bạn có dịp nói chuyện với anh Dương Nguyễn Quang Hoàng.

Dương Nguyễn Quang Hoàng

Nếu bạn gãi trúng đề tài về phong thủy thì anh Hoàng có thể nói một cách say mê hàng giờ luôn. Mà nói trước là bạn sẽ được nghe nhiều câu chuyện cực kỳ thú vị về phong thủy mà ít có sách vở phong thủy nào có lắm.

Vốn xuất thân là một kiến trúc sư, anh Hoàng lại có thêm đam mê phong thủy nữa. Và chính nhờ 2 cái nền tảng vững chắc này mà anh đã thành lập nên Group Nhà Phong Thủy chuyên thiết kế nhà cửa theo phong thủy. Cam kết của anh là chia sẻ thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Làm sao để có được một ngôi nhà hợp Phong Thủy? Làm sao để ứng dụng phong thủy để mang lại nhiều tiền tài, hạnh phúc, tuổi thọ, sức khỏe và có nhiều thời gian làm việc mình thích luôn là cái mà anh luôn mong muốn mang lại cho thật nhiều người.

Thế thì tại sao bạn không vào thử website cá nhân của anh để biết thêm về Phong thủy nhỉ : http://DuongNguyenQuangHoang.com

LĨNH VỰC XÂY DỰNG

Bạn chuẩn bị xây nhà nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu ? Nếu bạn chưa biết một tí gì về xây nhà thì bạn có tự tin là căn nhà của mình sẽ hoàn thành tốt đẹp sau khi xây ? Đây là những thắc mắc mà bạn sẽ khó có thể tìm được một câu trả lời hoàn chỉnh từ các đơn vị xây dựng bên ngoài. Nhưng nếu bạn đến gặp anh Phạm Đăng Hoàng thì mình tin bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng.Mình đã có dịp ngồi nghe anh tâm sự về câu chuyện tại sao một kỹ sư xây dựng như anh sau một thời gian lao động chăm chỉ cho các công ty lại quyết định chọn cho mình con đường riêng với việc thành lập công ty xây dựng Hồng Hoàng để thỏa sức vung cánh hơn trên nghiệp xây dựng mà anh đã chọn. Anh từng nói với mình rằng là những người đang có dự định xây nhà đều gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm một đối tác tin tưởng, có thể chia sẻ hết những kiến thức và những điều mà một người không biết gì cần phải biết khi xây một không gian cho mái ấm của mình (bản thân mình cũng gặp khó khăn như vậy và sure là bạn cũng sẽ như mình :)). Anh Hoàng thì ngược lại, thay vì che dấu những điều đó (đơn giản là có lợi hơn về trước mắt cho đơn vị thi công), anh sẵn sàng show ra cho mọi người những gì có thể: làm sao để giám sát chất lượng thi công, làm sao để chọn đúng vật tư yêu cầu với giá thành hợp lý nhất, cách chọn nhà tư vấn xây nhà như thế nào để không lừa được bạn...Mong muốn của anh là làm thế nào để khách hàng có thể xây được một ngôi nhà chất lượng và bền vững nhất.

Vậy thì mỗi khi cần xây nhà thì bạn hãy nhớ đến anh Phạm Đăng Hoàng hay còn gọi thân mật là Hoàng Xây Nhà nhé: http://www.HoangXayNha.com/ .

Người thứ 2 trong lĩnh vực xây dựng mà mình muốn giới thiệu là anh Nguyễn Văn Hùng hay còn gọi thân mật gắn liền với công việc kinh doanh của anh là Hùng Dàn Giáo.

Hùng Dàn Giáo - Nguyễn Văn Hùng

Điểm ấn tượng đầu tiên của mình khi gặp anh đó là anh Hùng rất phong độ và lịch lãm như một tài tử hơn là một người làm kinh doanh trong lĩnh vực bụi bặm và khô khan như lĩnh vực xây dựng.

Điểm ấn tượng thứ hai về anh là mình rất ngạc nhiên khi anh kinh doanh dàn giáo, cây chống, coffa,.. mà cũng chọn internet làm nền tảng cho việc kinh doanh của mình. Dàn giáo mà cũng bán online là điều mình chưa hình dung khi biết về anh. Vậy mà thật ngạc nhiên, anh lại là người đang sở hữu cho mình một hệ thống Internet Marketing rất đáng học hỏi. Nếu bạn muốn biết bí mật này, hãy tìm cách rủ anh Hùng 1 chầu nhậu thì bạn sẽ có cơ hội được anh bật mí nhé :)

Anh Hùng còn có một số quan điểm và cách sống mà bản thân mình cũng rất thích đó là:

  • Luôn suy nghĩa và hành động theo hướng tích cực.
  • Mọi thứ không bao giờ là quá trễ để bắt đầu.
  • Kinh doanh bằng cái tâm tĩnh, thấm nhuần triết lý đạo Phật.
Đọc đến đây nếu bạn bắt đầu thấy ấn tượng với anh Hùng Dàn Giáo thì hãy vào đây ngay để kết nối với anh ấy nhé : http://www.HungDanGiao.com/

Nói đến mảng xây dựng thì không thể bỏ qua lĩnh vực sơn nhà. Do đó mình xin giới thiệu đến bạn Đinh Công   Truyền .

Đinh Công Truyền

Khi tiếp xúc với với Truyền thì ấn tượng đầu tiên là bạn khá hiền, trầm tính và ít nói, và rất ngạc nhiên là bạn xuất thân từ miền Bắc với quê hương Ninh Bình (thường thì mình thấy các bạn miền Bắc thường khá khéo léo và tự tin trong việc xã giao, giao tiếp). Sau này khi hiểu thêm về bạn thì mình mới biết là điều này xuất phát từ môi trường của bạn, đó là một gia đình nông thôn quanh năm ngày tháng chỉ tiếp xúc với con trâu và đồng ruộng nên bản tính của Truyền khá nhút nhát so với các bạn thành thị.

Điểm ấn tượng thứ hai đó là tuy xuất thân từ môi trường nông thôn nhưng bạn Truyền lại đang sở hữu một công việc kinh doanh với quan điểm rất đúng xu thế: đó là xây dựng việc kinh doanh trên nền tảng online. Cụ thể là bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực sơn nhà và đang tập trung xây dựng cho mình một hệ thống online khá tốt. Chắc chắn với đà này, trong thời gian đến, bạn nào có nhu cầu tra cứu thông tin về sơn nhà đều sẽ có cơ hội gặp bạn Truyền trên môi trường internet rộng lớn đấy.

Vậy ai có nhu cầu sơn nhà thì thử đến gặp bạn Truyền để được tư vấn xem sao nhé: http://DinhCongTruyen.com/ .

LĨNH VỰC KINH DOANH XE TẢI

Nguyễn Quốc Thoại

Bạn có biết dòng xe tải Hino của Nhật không ? Mình xin giới thiệu anh Nguyễn Quốc Thoại đang là giám đốc kinh doanh của một Đại lý lớn về Xe Hino của Hãng Hino Motors Việt Nam.

Anh Thoại là một người có rất nhiều trải nghiệm thực tế và câu chuyện kinh doanh rất đáng giá mà bạn có thể sẽ rất thích nghe đấy. Anh là một mẫu doanh nhân dám nghĩ, dám làm và rất bản lĩnh. Mình nói vậy vì mình đã từng nghe câu chuyện kinh doanh của anh. Đó là một câu chuyện dài, khá nhiều những điểm nhấn (tốt đẹp cũng có, điểm tối cũng có). Nhưng vượt qua hết những cái không bằng phẳng đó, anh vẫn đang kinh doanh bằng cái đam mê của mình.

Hãy đến với anh Thoại tại địa chỉ http://www.NguyenQuocThoai.com/ để hiểu và nghe anh chia sẻ về những giá trị thật trong kinh doanh. Và bạn hãy yên tâm là những giá trị này đều được lấy từ những kinh nghiệm và trải nghiệm xương máu của anh Thoại trong thời gian qua đấy.

Mời các bạn tiếp tục làm quen với một anh bạn trẻ rất ư là vui tính và năng lượng.

Trần Thế Quyền

Anh bạn này có tên khai sinh là Trần Thế Quyền. Là một người dân miền Tây chính hiệu nên đảm bảo khi gặp anh, bạn sẽ nhận ra ngay chất tự nhiên, thoải mái và rất chất phác của người miền Tây nhé.

Vốn xuất thân từ một gia đình nông dân bình thường, lên Sài Gòn học và khởi nghiệp, bạn Quyền luôn có một ước mơ và tham vọng để làm giàu từ chính đôi bàn tay của mình. Do đó trong thời gian qua bạn rất chịu khó học hỏi và trải nghiệm thực tế rất nhiều. Hiện anh đang làm trong lĩnh vực Xe Tải Chở Thuê.

Mình tin rằng với tính cách hoạt bát, năng động cũng như tư duy tích cực của một người trẻ như Quyền, bạn sẽ nhanh chóng có được cho mình một sự nghiệp và gia đình giàu có như chính mơ ước mãnh liệt của bạn.

Hãy cùng gửi lời chúc may mắn và theo dõi những bước chân của bạn Quyền tại blog cá nhân của anh ấy nhé: http://TranTheQuyen.wordpress.com/

LĨNH VỰC Y TẾ

Bạn có quan tâm đến Đông Y không ? Vì mình cũng có một người bạn ở lĩnh vực này đó.

Duy Lương Y


Anh ấy là người ở bên phải của hình trên và tên thật là Phạm Anh Duy. Nhưng anh ấy thích được mọi người gọi là Duy Lương Y hơn vì đó là cái ý nghĩa mà anh Duy tin rằng sẽ gắn chặt với cuộc đời mình.

Sau thời gian dùng kiến thức Đông Y đã được học tại trường để đi chữa bệnh cho nhiều người, anh Duy luôn trăn trở trong lòng khi thấy những cảnh đời bệnh nhân nghèo khổ. Anh có thể giúp họ khỏi bệnh nhưng không thể chữa bệnh nghèo khổ của họ.

Và chính vì thế mà anh đã quyết định đi kinh doanh vì anh quan niệm chỉ có kinh doanh mới có thể kiếm được nhiều tiền và chỉ có thật nhiều tiền thì anh mới có thể giúp được nhiều người.

Do đó Duy Lương Y đã đặt quyết tâm và hành động để đạt được ước nguyện này của mình. Liệu anh ấy có thành công ?

Chúng ta hãy cùng chờ và theo dõi những câu chuyện tiếp theo của anh Duy tại trang chia sẻ cá nhân của anh nhé: http://www.DuyLuongY.com/0 nhận xét:

Đăng nhận xét