Trang này có tên là "Dự Án" nghe cho oai một chút nhưng nói đơn giản đây là những gì mình đang làm vậy thôi. Đó là những cái chưa thể gọi là lớn lao gì nhưng quan trọng là những cái thuộc về mình, do mình hình thành và xây dựng nên. Đó là niềm vui và tình yêu của mình.

1. Cây pha lê Cát Tường:


Nếu bạn đã đọc bài viết "Tại sao có Cây pha lê Cát Tường" thì sẽ hiểu rõ hơn về dự án đầu tiên của gia đình mình. Đó là một sản phẩm quà tặng handmade ý nghĩa, dễ thương mà bạn sẽ có lúc cần đến khi tìm kiếm một quà tặng với các yêu cầu sau:
 • Đẹp, độc đáo, sang trọng. 
 • Có yếu tố thủ công handmade sáng tạo, tinh tế. 
 • Mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 
 • Có tính phong thủy. 
 • Thích hợp để làm quà lưu niệm hay vật trang trí.

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm trong website chính thức của Cây pha lê Cát Tường tại địa chỉ www.CayPhaLeCatTuong.com

Cây pha lê Cát Tường


Dự định sắp đến:
 • Đẩy mạnh đa dạng sản phẩm và dịch vụ đi kèm
 • Mở rộng sản phẩm sang lĩnh vực Decor trang trí
 • Mở lớp hướng dẫn tự làm D.I.Y cây pha lê cho các bạn yêu thích làm đồ handmade.

2. Blog Kinh Doanh Handmade:


Đây là dự án thứ hai ra đời từ xuất phát từ cái thứ nhất. Blog này được lập để chia sẻ các vấn đề dành cho các bạn đam mê đồ Handmade và muốn chuyển cái đam mê của mình thành một công việc kinh doanh (cái này đang là một xu hướng Hot hiện nay). 

Bản thân mình cũng đang kinh doanh một sản phẩm handmadecây pha lê Cát Tường. Do đó blog kinh doanh Handmade là nơi lý tưởng để mình vừa viết và vừa trãi nghiệm những nội dung của Blog. Hãy nhớ viết ra là cách giúp bạn hiểu thấu đáo vấn đề hơn đấy :)

Vậy bạn nào yêu thích việc kinh doanh đồ thủ công làm bằng tay (đồ handmade) thì hãy vào Blog để chia sẻ thêm cùng mình nhé. Sẽ rất vui nếu được gặp các bạn tại Blog này.

Blog Kinh Doanh Handmade


Dự định sắp đến:
 • Xây dựng thêm phần giải pháp và công cụ hỗ trợ cho các bạn muốn kinh doanh và khởi nghiệp với đồ handmade.
 • Phát triển Blog thành một thư viện online mà những ai đang và dự định kinh doanh đồ handmade đều sẽ tìm đến và tham khảo.

3. Blog Cách Tặng Quà:


Dự án này cũng được xuất phát từ cái đầu tiên. Qua một thời gian kinh doanh sản phẩm quà tặng cây pha lê Cát Tường, mình mới phát hiện ra là quà tặng thực sự không quan trọng bằng cách tặng. Và thế là Blog cách tặng quà ra đời. 

Đây là một blog mà mình tập trung nhiều vào chia sẻ và chính vì thế mà mình đã chọn nền tảng free của blog wordpress.com để xây dựng (không mua tên miền, không mua host riêng). Và mình tin rằng càng chia sẻ nhiều thì sẽ có nhiều cơ hội đến với mình hơn. Bạn có tin điều này không ?

Nghệ thuật tặng quà - Cách tặng quà


Dự định sắp đến:
 • Chia sẻ thật nhiều hơn nữa và phát triển blog thành trung tâm tư vấn online giúp mọi người có thể lựa chọn được những quà tặng thích hợp nhất để dành tặng cho gia đình, bạn bè, người yêu, vợ chồng, cha mẹ, khách hàng, đối tác, đồng nghiệp,...


Trên đây là 3 dự án mà mình đang làm và phát triển nó. Bật mí là vẫn còn một số bí mật liên quan đến 3 dự án này mà xin được giữ lại để khoe với các bạn vào một dịp khác. Hy vọng những bạn bè đến với Blog cá nhân này của Quân sẽ luôn ủng hộ mình với những tình yêu mà mình đang theo đuổi.

Cảm ơn tất cả.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét